TRƯỜNG MẦM NON TIỀN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2020-2021

Hội nghị CB-CC-VC trường Mầm non Tiền Phong

Năm học 2020-2021

Thực hiện theo Hướng dẫn số 02/HD-LN, ngày 23 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT- Liên đoàn lao động huyện Yên Dũng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Trường Mầm non Tiền Phong đã long trọng tổ chức Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Loan – Tổ trưởng tổ MG 3-4 tuổi phổ biến nội quy hội nghị và tuyên bố lý do, giới thiệu đoàn chủ tịch.

Đồng chí Lê Văn Cận – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 – 2020 và kế hoạch giao chỉ tiêu thi đua và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng năm học. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Đồng chí Lương Thị Oanh – Kế toán nhà trường thông qua trước Hội nghị kế hoạch chi tiêu nội bộ của nhà trường trong năm học 2020- 2021

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Lê Văn Cận - BTCB nhà trường trao phần thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện chu kì 2018-2020.

Các đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2019-2020

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tiền Phong bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua của đơn vị, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao.

Dương Thị Hải