Địa chỉ: Thôn Yên Sơn, Xã Tiền Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020  UBND xã Tiền Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Hòa chung với không khí phấn khởi của nghành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).Sáng ngày 20/11/2020  được sự quan tâm của Đảng ủy- Uỷ ban nhân dân xã Tiền Phong , lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại ủy ban nhân dân xã. Buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, , UBND và các Ban ngành đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn các thôn trong toàn xã và đại diện một số donh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Đặc biệt là có sự hiện diện của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của  3 nhà trường  gồm: Trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở,cùng các đồng chí trong hội cựu giáo chức xã và nhiều khách mời khác.

Tại buổi Lễ kỷ niệm đồng chí Trần Văn Học Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận những thành tích về giáo dục của xã nhà trong những năm qua, để có được những thành tích đó là có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương và không thể không nhắc tới những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của ba nhà trường là những người trực tiếp tha gia vào sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Đại diện cho ba nhà trường, đồng chí Trịnh Văn Giang, Phó HT phụ trách trưởng trường Trung học cơ sở Tiền Phong ôn lại kỷ niệm về ngày truyền thống của nghành giáo dục.

Một số tiết mục văn nghệ của các thầy cô, và học sinh tại buổi lễ 

Tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ê ban” do các bé trường Mầm non biểu diễn

Tiết mục khiêu vũ của giáo viên trường Tiểu học

Tập thể CBGV-NV Trường MN Tiền Phong chụp ảnh lưu niệm với ĐU-UBND Xã


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết