Địa chỉ: Thôn Yên Sơn, Xã Tiền Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM 2020-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020-2021  của thày và trò Trường MN Tiền Phong đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chào đón xuân Tân Sửu , sáng ngày 15/1/2021 Nhà trường đã tổ chức Hội Nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ SƠ KÊT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020-2021  của thày và trò Trường MN Tiền Phong đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chào đón xuân Tân Sửu , sáng ngày 15/1/2021 Nhà trường đã tổ chức Hội Nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghỉ có đông đủ toàn thể các đồng chí là CBQL,CBGV-NV trong nhà trường.

 

 

 

Tại Hội nghị đồng chí Lê văn Cận – BT Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo sơ kết học kỳ 1, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và những hạn chế còn tồn tại , đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2020-2021.

Đ/C Lê Văn Cận đọc Báo cáo tại hội nghị

 

Được sự đồng ý của đồng chí hiệu trường nhà trường cho phép BCH Công đoàn lồng ghép với nhà trường tổ chức  sơ kết công đoàn trong học kỳ 1.

 Cũng trong hội nghị đồng chí Nguyễn thị Ninh – Chủ tịch công đoàn đã đọc báo cáo sơ kết công đoàn trong học kỳ 1. Trong báo cáo sơ kết của Công đoàn cũng đã nêu được những mặt ưu điểm, hạn chế tồn tại và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2020-2021.

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Ninh đọc báo cáo tại hội nghị

 

Tại hội nghị cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đ/c CBGV-NV trong nhà trường.

 

Đ/C Thân Thị Nụ- Trưởng ban thanh tra nhân dân ý kiến về công tác sửa chữa cơ sở vật chất trong nhà trường.

Đ/c Thân Thị Nụ phát biểu tại hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại hội nghị đ/c Trịnh Thị Loan- Tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo bé cũng đã thảo luận về công tác phát triển chuyên  môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Đ/C Trịnh Thị Loan phát biểu tại hội nghị

Hội nghị sơ kết học kỳ I  đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thế cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã kết luận Hội nghị, và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các các Phó hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên phát huy những việc đã làm được trong học kỳ I, phấn đấu trong học kỳ II hoàn thành những chỉ tiêu nhiệm vụ của năm học 2020-2021./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết